Giới thiệu

Trang trại cá giống Quang Nguyên xin kính chào quý bà con chăn nuôi trong ngành thủy sản. chúng tôi là trung tâm con giống thuộc top lớn nhất cả nước. hằng năm chúng tôi cung cấp ra thị trường 300 triệu con giống các loại. sau đây là một số thông tin giới thiệu về trại giống của chúng tôi.

Lịch sử hình thành trại giống.

Trại cá giống Quang Nguyên được thành lập từ năm 2001 với đội ngũ kỹ sư nông nghiệp dày dặn kinh nghiệm. Trang trại ban đầu được thành lập từ 2 vị kỹ sư với diện tích ban đầu 5000 mét vuông. Sau đó được nhân lên 30 héc ta chuyên sản xuất cá giống các loại, với 5 cơ sở sản xuất giống phân bổ 3 vùng Bắc Trung Nam.

Thời kì đầu trang trại chỉ tập trung sản xuất các loại cá giống căn bản, cung cấp cho bà con chăn nuôi các tỉnh Miền Trung. Sau đó chúng tôi cung cấp hầu hết các loại cá giống, cung cấp toàn miền bắc, miền trung, Miền Nam. Hiện tại, chúng tôi có 5 cơ sở sản xuất giống chuyên sản xuất một số loại cá giống căn bản. Ngoài ra chúng tôi chuyên nghiên cứu sản xuất các loại giống mới cung cấp cho bà con.

Các loại giống thủy sản trại giống cung cấp, danh sách các loại cá giống.

Sau đây là các loại cá giống chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp nhé ạ, bà con cần loại nào thì cứ bấm vào link bôi xanh để vào xem giống nhé:

Quy mô sản xuất trại giống

Trang trại giống của chúng tôi tại thời điểm Hiện tại có diện tích 30 héc ta chuyên sản xuất các loại cá giống. với đội ngũ kỹ sư nông nghiệp lên tới 20 người. hằng năm chúng tôi cung cấp ra thị trường khoảng 300 triệu con giống các loại. lượng con giống sản xuất lớn nhất thường là các loại giống bà con có nhu cầu lớn hằng năm như cá lóc, cá rô, cá trê, cá chép, cá trắm, cá diêu hồng, ếch…

Với kỹ thuật lâu năm, chúng tôi chuyên cung cấp giống giữa vụ và giống trái vụ, đảm bảo cho bà con nông dân luôn có giống để chăn nuôi quanh năm.

Phạm vi cung cấp cá giống cho các tỉnh thành.

Hiện tại chúng tôi sản xuất và cung cấp cá giống, các loại giống thủy sản khác cho tất cả các tỉnh thành Miền Bắc và Miền Trung, Miền Nam. Với lợi thế có nhiều cơ sở sản xuất giống phân bổ đều cho các khu vực trên cả nước. giống cá chúng tôi cung cấp cho bà con không phải vận chuyển đi quá xa nên vẫn đảm bảo được sức khỏe con giống.

Giá cả cá giống tại trại.

Trang trại chúng tôi là trại giống sản xuất với số lượng lớn, vì thế giá thành luôn luôn thấp hơn các trại cá nhỏ lẻ. với những bà con hay trại giống muốn mua số lượng lớn, về nuôi quy mô trang trại lớn, chúng tôi luôn có chính sách ưu đái về giá và hậu mãi cho bà con nhé ạ.

Các hỗ trợ, ưu đãi từ trại giống.

Nhiều bà con mới bắt đầu và nghề nuôi cá nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Bà con hãy yên tâm, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc chăn nuôi thủy sản. chúng tôi sẽ hỗ trợ bà con nhiệt tình về khâu thiết kế mô hình chăn nuôi, tư vẫn kỹ càng về khâu kỹ thuật nuôi cũng như phòng và chữa các bệnh thường gặp ở cá.

Nếu bà con chưa có đầu ra sau khi chăn nuôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ giới thiệu các mối đầu ra cho bà con. Chúng tôi hoạt động lâu trong ngành thủy sản, vì thế có mối quan hệ rộng với các thương lái thu mua cá thịt số lượng lớn khắp 3 miền.

Trong quá trình vận chuyển giống, chúng tôi luôn đảm bảo giống tới tay bà con khỏe nhất. hỗ trợ hao hụt trong quá trình vận chuyển.

Cam kết của trại cá giống với bà con.

Với phương châm chất lượng con giống là yếu tố sống còn. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp con giống đạt chuẩn, không bị bệnh hay trùng huyết, giảm đề kháng con giống.

Giống vận chuyển luôn đảm bảo khỏe mạnh khi tới tay bà con nông dân. Vì chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển cá giống. Cá về tới nơi luôn luôn khỏe mạnh.

Rõ rang trong khâu thanh toán tiền bạc khi mua giống tại trại giống chúng tôi. Nhiều bà con nông dân ít mua hàng online vì thế thường sợ lừa đảo. Bà con cứ yên tâm nhé, chúng tôi luôn sử dụng thông tin ngân hàng chính chủ, có đầy đủ thông tin, vì thế bafcon cứ yên tâm ạ.

Lời kết.

Chúng tôi rất vui khi được đồng hành hợp tác cùng phát triển với bà con nông dân. Nhân đây chúng tôi gửi lời cảm ơn với hàng chục ngàn hộ nông dân đã cùng đồng hành với chúng tôi suốt hai mươi năm vừa qua. Bà con có nhu cầu đặt các loại giống thủy sản xin vui lòng liên hệ qua thông tin dưới. kính chúc bà con thành công trên con đường mình đã chọn.

Liên hệ:

SĐT: 0394226990

Fanpage: https://www.facebook.com/traicagiongQuangNguyen

Địa chỉ các cơ sở của trại cá giống Quang Nguyên

  • Cơ sở 1; Thượng Nam, Ngư Thủy, Lệ Thủy Quảng Bình
  • Cơ sở 2: Lộc Thái, Mỹ Châu, phù Mỹ, Bình Định
  • Cơ sở 3: Hội Am. Cao Minh. Vĩnh Bảo. Hải phòng
  • Cơ sở 4: Ấp phú lợi A. Xã phú thuận B. Hồng Ngự. Đồng Tháp
  • Cơ sở 5: Buôn Kao. Xã Ea Kao. Buôn Mê Thuột. Đắk Lắk